Ra mắt dòng tủ lạnh cửa gương soi với ngăn cấp đông mềm -3℃ đa năng

Tháng 01/2019, Toshiba vừa giới thiệu dòng tủ lạnh dung tích lớn 608 lít hoặc 555 lít mới nhất GR-AG66VA và GR-AG58VA. Dòng tủ này vẫn theo phong cách thiết kế tối giản nhưng đẳng cấp cùng những tính năng hiện đại, tiện lợi đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh chức năng làm đá tự động, ngăn cấp đông mềm đã được Toshiba đưa vào sản phẩm của mình với tầm cao mới. Công nghệ Ultra Fresh giúp nhiệt độ của ngăn cấp đông mềm đạt chuẩn -3℃ . Ở nhiệt độ này thực phẩm sẽ được bảo quản tươi trong vòng 07 ngày mà không cần rã đông, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng cũng như dễ dàng trong chế biến. Ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh mới của Toshiba còn có thể tùy chỉnh chuyển thành ngăn lạnh bình thường tùy theo nhu cầu sử dụng. Điều này tạo sự đa năng, tiện lợi cho ngăn cấp đông mềm, đây cũng là điểm khác biệt so với thị trường.

Theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Toshiba luôn quan tâm đến vấn đề năng lượng và môi trường. Dòng tủ lạnh GR-AG66VA và GR-AG58VA là sản phẩm đạt chỉ số tiết kiệm năng lượng tối ưu, 45% nhờ công nghệ Dual Inverter tiên tiến. Loại gas sử dụng cho GR-AG66VA cũng là loại gas mới nhất trên thị trường hiện nay, giảm hiệu ứng nhà kính, tăng độ bền sản phẩm.

Hệ thống đèn LED đôi, chiếu sáng cả ngăn đông và ngăn mát cũng là một ưu điểm trong sản phẩm giới thiệu lần này của Toshiba. Bạn vẫn dễ dàng thao tác ngay cả trong bóng tối. Vẫn là công nghệ kháng khuẩn khử mùi, kháng khuẩn Duo Hybrid giúp toàn bộ nội thất tủ lạnh cả ngăn đông lẫn ngăn mát luôn sạch khuẩn, an toàn.

Ngoài ra, những tính năng nổi bật khác như chế độ làm lạnh nhanh Quick Freeze hoặc chế độ Eco Mode cùng bảng điều khiển cảm ứng sẽ cho bạn những tiện ích hữu dụng khi sử dụng tủ lạnh Toshiba.

Bên cạnh thiết kế cửa tủ bằng kính đang rất được ưa chuộng với màu xanh và đen thì ở dòng tủ lạnh mới này còn có thêm thiết kế cửa tủ mặt gương soi vô cùng độc đáo.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Các tin khác:

Giới thiệu tủ side by side với hệ thống làm đá tự động 3 trong 1
New

Giới thiệu tủ side by side với hệ thống làm đá tự động 3 trong 1

Phong cách sang trọng, hiện đại là điều mà bạn cảm nhận được khi sử dụng tủ lạnh Side by Side mới ra mắt 2020 model GR-RS637WE.
Thông tin quan trọng
New

Thông tin quan trọng

Liên hệ

Tầng 17, Centec Tower 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM

Tel: 84 - 028 - 38242818
Fax: 84 - 028 - 38242817