Ra mắt dòng sản phẩm UHD 4K Android TVTM U97/U77 series

Vào tháng 8/2017, công ty Toshiba ra mắt dòng sản phẩm UHD 4K Android TVTM U97/U77 series sử dụng hệ điều hành Android 6.0 với cấu hình mạnh mẽ nhất có tích hợp sound bar.

Toshiba luôn muốn làm cho người xem đắm chìm trong thế giới giải trí. Chính đam mê ấy đã tạo ra tivi Android với vô vàn những bộ phim, chương trình giải trí và trò chơi từ cửa hàng Google Play, Youtube và các ứng dụng khác. Kết nối thuận tiện nâng cao trải nghiệm.

Tìm kiếm bằng giọng nói giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Chromecast được tích hợp sẵn để truyền tải trực tiếp những bộ phim, chương trình giải trí và hình ảnh từ thiết bị Android & iOS lên tivi tức thì.

Với dòng TOSHIBA Pro Theatre U series, công nghệ Ultra HD 4K cho chất lượng hình ảnh gấp 4 lần full HD. Hơn thế nữa, công nghệ CEVO 4K Engine tối ưu hoá mọi chi tiết hình ảnh và màu sắc hiển thị để đạt chất lượng hình ảnh như thật, gia tăng trải nghiệm của các giác quan.

Trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động ngay trong phòng khách nhà bạn. U97 & U77 được trang bị hai loa toàn dải và hai loa tầng số cao riêng biệt, làm nổi bật âm cao như thể bạn đang thưởng thức trực tiếp tại rạp hát.

Với ngôn ngữ thiết kế mới theo triết lý "Essential Beauty", dựa trên các đường thẳng ngang, dọc trong không gian nội thất. Phòng khách nhà bạn trở nên phong cách hiện đại.

"Functional Elegence" thiết kế theo phong cách tối giản cùng hệ thống loa mặt trước. Tất cả các chi tiết ấy mang lại trải nghiệm nghe nhìn thư thái cùng vẻ ngoài sang trọng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Các tin khác:

Chương trình Khuyến mãi Tivi Toshiba hè 2018

Chương trình Khuyến mãi Tivi Toshiba hè 2018

Tặng bia khi mua tivi Toshiba trong dịp hè 2018.
Toshiba ra mắt dòng sản phẩm mới, máy xay sinh tố
New

Toshiba ra mắt dòng sản phẩm mới, máy xay sinh tố

Tháng 05/2018, Toshiba Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mới, máy xay sinh tố.
Toshiba ra mắt dòng sản phẩm mới, bình đun siêu tốc
New

Toshiba ra mắt dòng sản phẩm mới, bình đun siêu tốc

Tháng 05/2018, Toshiba Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mới, bình đun siêu tốc.
Toshiba ra mắt dòng sản phẩm mới, quạt DC Inverter

Toshiba ra mắt dòng sản phẩm mới, quạt DC Inverter

Tháng 04/2018, Toshiba Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mới, quạt DC Inverter.

Liên hệ

Tầng 17, Centec Tower 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM

Tel: 84 - 028 - 38242818
Fax: 84 - 028 - 38242817