Giới thiệu tủ lạnh nhiều cửa với 3 dàn lạnh độc lập

Xu hướng hiện nay là các vật dụng trong gia đình phải đa năng và an toàn cho sức khỏe. Việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh cũng không nằm ngoài các ưu tiên trên.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tủ lạnh nhiều cửa thì model mới nhất của Toshiba GR-RF690WE-PGV sẽ là một sản phẩm đáng cho bạn phải cân nhắc. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là hệ thống ba dàn lạnh độc lập, có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, các dàn lạnh độc lập với nhau sẽ ngăn ngừa tình trạng bị lẫn mùi giữa các ngăn, một điều rất quan trọng trong vấn đề an toàn thực phẩm.

Toshiba GR-RF690WE-PGV còn trang bị tấm hợp kim Alloy Cooling giữ nhiệt cao cấp, cùng công nghệ khử mùi Plasma+ Pure hiện đại, càng tăng khả năng diệt khuẩn, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Bạn cũng không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện khi mà sản phẩm đã trang bị công nghệ Dual inverter, giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Tính đa năng của sản phẩm thể hiện ở thiết kế nhiều cửa và lên tới 26 ngăn tiện ích, cho bạn không gian lưu trữ vô cùng phong phú.

Hơn thế nữa, màn hình điều khiển cảm ứng bên ngoài và hệ thống đèn LED sáng bao phủ không gian lớn sẽ giúp cho việc sử dụng tủ lạnh đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.toshiba.com.vn/san-pham/thiet-bi-gia-dung/tu-lanh-home/multidoor/gr-rf690we-pgv

 

Các tin khác:

Tủ lạnh 4 cửa Toshiba: Đa năng lại tiết kiệm

Tủ lạnh 4 cửa Toshiba: Đa năng lại tiết kiệm

Tháng 6/2019 Toshiba giới thiệu dòng tủ lạnh nhiều cửa mặt gương sang trọng
Điều hòa không khí diệt khuẩn 99% bằng công nghệ Plasma Ion tiên tiến

Điều hòa không khí diệt khuẩn 99% bằng công nghệ Plasma Ion tiên tiến

Toshiba Việt Nam vừa giới thiệu máy điều hòa không khí mới nhất Plasma Ion diệt khuẩn.

Liên hệ

Tầng 17, Centec Tower 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM

Tel: 84 - 028 - 38242818
Fax: 84 - 028 - 38242817