TOSHIBA - Đối tác cho cộng đồng thông minh

Vào ngày 11 tháng 7, Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Soul đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 3 năm thành lập, đồng thời khai trương Sân Khấu Đa Năng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. 

Người sáng lập và Hiệu trưởng của Học viện - Ông Thanh Bùi, được biết đến là ca sĩ và nhạc sĩ quốc tế, đã thể hiện cam kết mạnh mẽ nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho giáo dục tại Việt Nam thông qua âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. 

Trong sự kiện này, ông Takuro Teruya, giám đốc của TOSHIBA Việt Nam, đã chính thức tuyên bố TOSHIBA là "Đối tác cộng đồng thông minh” của Soul Music & Performing Arts Academy. Ông cũng nhấn mạnh quyết tâm xây dựng nền tảng cho một xã hội tốt đẹp hơn tại Việt Nam thông qua việc cung cấp những công nghệ tiên tiến cho học viện do ca sĩ Thanh Bùi quản lý. 

Trong năm qua, tập đoàn TOSHIBA tại Nhật Bản đã giới thiệu thông điệp mới - "Công Nghệ Cuộc Sống Cho Cộng Đồng Thông Minh" nhằm nhấn mạnh sứ mệnh của TOSHIBA không chỉ sản xuất những sản phẩm tốt nhất mà còn mang đến hạnh phúc và niềm vui. Việc liên kết với Soul Music Performing Arts Academy được thành lập bởi Ông Thanh Bùi chính là bước đi mới nhất thể hiện triết lý kinh doanh của TOSHIBA tại Việt Nam. 

Trong giai đoạn hợp tác đầu tiên, Soul Music Performing Arts Academy đã lắp đặt sản phẩm TOSHIBA 'Shared Board' -là một trong những thiết bị thông minh với hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng để phụ huynh và học viên khi đến với Soul Music & Performing Arts Academy có thể trải nghiệm hình thức giáo dục tương tác hiện đại này. 

Đôi nét về Shared Board: 

Shared Board là máy tính bảng Android 24 inches với màn hình FHD. Sản phẩm được trang bị CPU ARM cortex A9 1,0 GHz lõi kép, RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong là 16 GB.
Kích thước: 564 mm x 336 mm x 25 mm.
Trọng lượng: 3,9 kg.

Các tin khác:

Toshiba tài trợ "Thay lời muốn nói", chủ đề tháng 12 "Đôi"

Toshiba tài trợ "Thay lời muốn nói", chủ đề tháng 12 "Đôi"

Toshiba tài trợ chương trình Thay lời muốn nói số tháng 12/2018, chủ đề "Đôi".
Toshiba tài trợ "Thay lời muốn nói", chủ đề tháng 11 "Thơ"

Toshiba tài trợ "Thay lời muốn nói", chủ đề tháng 11 "Thơ"

Toshiba tài trợ chương trình Thay lời muốn nói số tháng 11/2018, chủ đề "Thơ".
Toshiba tài trợ "Thay lời muốn nói", chủ đề tháng 10 "Tìm"

Toshiba tài trợ "Thay lời muốn nói", chủ đề tháng 10 "Tìm"

Toshiba tài trợ chương trình Thay lời muốn nói số tháng 10/2018, chủ đề "Tìm".
Toshiba tài trợ “Thay lời muốn nói”, chủ đề tháng 7 "Duyên"

Toshiba tài trợ “Thay lời muốn nói”, chủ đề tháng 7 "Duyên"

Toshiba tài trợ chương trình Thay lời muốn nói số tháng 7/2018, chủ đề "Duyên".

Liên hệ

Tầng 17, Centec Tower 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM

Tel: 84 - 028 - 38242818
Fax: 84 - 028 - 38242817